Hỗ trợ người lao động Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng!

Cập nhật 19/11/2018

Nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên Công đoàn và người lao động tại Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng (GSS) khi Công ty đã dừng sản xuất, đời sống của CNVCLĐ gặp nhiều khó khăn, không có việc làm, thu nhập. Ngày 30/10, Công đoàn Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên (TISCO) đã phối hợp tổ chức trao hỗ trợ của Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP (VNS) cho 81 đoàn viên công đoàn và người lao động với tổng số tiền 143,5 triệu đồng tại Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng. Tham dự có đồng chí Đỗ Đình Trường - Phó Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đại diện các Ban Công đoàn VNS, đồng chí Lê Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí đại diện các Ban Công đoàn TISCO; các đồng chí lãnh đạo Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và các đồng chí CNVCLĐ Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng.

Đồng chí Đỗ Đình Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

trao hỗ trợ cho ĐVCĐ và NLĐ mất việc làm tại Công ty CP Luyện cán thép Gia Sàng

Theo đồng chí Đỗ Đình Trường – Phó Chủ tịch Công đoàn VNS: Từ năm 2013 đến nay, Công đoàn VNS, Công đoàn TISCO luôn đồng hành và chia sẻ với những khó khăn của GSS cũng như người lao động làm việc tại Công ty và đặc biệt trong năm 2014, 2015 Công đoàn VNS đã phát động đến toàn thể CBCNV trong toàn hệ thống Tổng công ty đóng góp, chia sẻ, động viên và đã huy động được trên 800 triệu đồng. Với những khó khăn của GSS trong giai đoạn hiện tại, Công đoàn VNS đã quyết định hỗ trợ 143,5 triệu đồng tới đoàn viên công đoàn và người lao động GSS.

 Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Vũ Sơn Đông – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã bày tỏ: Trải qua bao thăng trầm nhưng Công đoàn VNS, Công đoàn TISCO vẫn luôn đồng hành với GSS, không chỉ hỗ trợ bằng vật chất mà còn hỗ trợ, tư vấn các chế độ chính sách liên quan đến người lao động làm việc tại Công ty, đồng chí cũng cảm ơn những tình cảm quý báu của Công đoàn VNS, Công đoàn TISCO trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới người lao động Công ty tiếp tục được nhận quan tâm hơn nữa của công đoàn các cấp.

Được biết, trong suốt thời gian từ năm 2013 đến nay, Lãnh đạo TISCO  và Công đoàn TISCO thường xuyên quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ với người lao động Công ty Cổ phần Luyện cán thép Gia Sàng bằng nhiều hình thức như tặng quà, thăm hỏi nhân dịp Tết, Tháng Công nhân cho người lao động hàng năm và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, đột xuất...

Tin và ảnh: Thạch Trúc

X